• กรุงเทพ-ศรีสัชนาลัย
  • กรุงเทพ-อุตรดิตถ์
  • กรุงเทพ-พิษณุโลก
  • กรุงเทพ-อุทยานประวัติศาสตร์ฯ
  • พิษณุโลก - เชียงราย
  • เชียงราย - พิษณุโลก
  • พิษณุโลก - เชียงใหม่
  • พิษณุโลก - ลำปาง
  • พิษณุโลก - น่าน
เที่ยวสนุก สุขสมใจ วินทัวร์พาไป


เมื่อเดินทางสู่ภาคเหนือ "วินทัวร์" ขอแนะนำสถานที่เที่ยว ที่ท่านไม่ควรพลาด เริ่มต้นเส้นทางการท่องเที่ยวสู่ภาคเหนือตามเส้นทางของวินทัวร์จากจังหวัด นครสวรรค์ มีร้านอาหารจีนรสเลิศ และข้าวต้มรอบดึกโต้รุ่ง และทะเลสาบน้ำจืด ขึ้นชื่อ บึงบอระเพ็ด


จังหวัด พิษณุโลก-

นมัสการพระพุทธชินราช ขอพรเจ้าแม่กวนอิมหยกขาวที่เขาสมอแคลง พักผ่อนเที่ยวชมแหล่งธรรมชาติที่แก่งโสภา


จังหวัด กำแพงเพชร-

เที่ยวชมอุทธยานประวัติศาสตร์กำแพงเพชร ที่สำคัญไม่ควรพลาด งานประจำปีประกวดกล้วยไข่ ที่ท่านสามารถแวะชม แวะซื้อผลิตภันฑ์ที่ทำมาจากกล้วยไข่


จังหวัด สุโขทัย-

เที่ยวชมบรรยากาศอันแสนอบอุ่น รับรุ่งอรุณวันใหม่ที่เขาหลวง ย้อนรอย ประวัติศาสตร์ อันน่ามหัศจรรย์ที่อุทยานประวัติศาสตร์ นมัสการพ่อขุนรามคำแหง และพระแม่ย่า    ชมพระพูดได้ที่วัดศรีชุม งานดิน อำเภอคีรีมาศ และผ้าตีนจกพื้นเมือง ที่อำเภอศรีสัชนาลัย และงานประจำปีอันยิ่งใหญ่ของเดือน พฤศจิกายนงานลอยกระทงเผาเทียนเล่นไฟ


จังหวัด อุตรดิตถ์-

เที่ยวชมงานลางสาด แวะนมัสการพระยาพิชัยดาบหัก ชิมปลาสดที่เขื่อนดิน


จังหวัด แพร่-

ชมแพะเมืองผี ที่ธรรมชาติสร้างขึ้นอย่างสวยงาม และนมัสการพระธาตุช่อแฮ พระธาตุประจำปีขาล


จังหวัด น่าน-

นมัสการพระธาตุแช่แห้ง เหมาะยิ่งสำหรับคนที่เกิดปีเถาะ ชมศิลปะ งานศิลปะจิตกรรมโบราณ ที่วัดภูมินท์ พักผ่อนที่ดอยภูคา


จังหวัด เชียงราย

สุดแดนสยาม นมัสการพ่อขุนเม็งราย ข้ามแดนเพื่อนบ้านสู่เมืองพม่า เยี่ยมชมดอยตุง ความภาคภูมิใจของคนทั้งชาติ และนมัสการพระธาตุดอยตุง


จังหวัด ตาก-

(เมืองระแหง) เมืองแห่งธรรมชาติ มากมายด้วยอุทยานแห่งชาติ น้ำตกแสนสวย เที่ยวชมงานประเพณีกระทงสาย เดินทางเยี่ยมดินแดนเพื่อนบ้าน ที่อำเภอแม่สอด และนมัสการพระธาตุบ้านตาก พระธาตุประจำปีมะเมีย


จังหวัด ลำปาง-

หรือ (เขลางค์นคร) สำหรับคนปีฉลูแนะนำให้มากราบขอพรที่วัด พระธาตุลำปางหลวง นั่งรถม้าเที่ยวชมเมือง แวะซื้อของฝากขึ้นชื่อเครื่องเคลือบดินเผา (เซรามิก)


จังหวัด ลำพูน-

จังหวัดที่เก่าแก่ที่สุดในภาคเหนือ สำหรับคนที่เกิดปีระกา แนะนำให้มาขอพรที่พระธาตุหริภุญชัย ชมพิพิธภัณฑ์สถานแห่งชาติหริภุญชัย และพิพิธภัณฑ์ชุมชนเมืองลำพูน


จังหวัด เชียงใหม่-

หรือ (เวียงพิงค์) แนะนำให้ชาวปีมะแม และปีชวดไปนมัสการ พระธาตุดอยสุเทพ พระธาตุประจำปีมะแม พระธาตุจอมทอง พระธาตุประจำปีชวด พระธาตุวัดเกตการาม พระธาตุประจำปีจอ พระธาตุเจดีย์วัดพระสิงห์ พระธาตุปีมะโรง หลากหลายที่เที่ยวพิชิตดอยอินทนนท์ เยี่ยมชมบ้านถวาย


next